Sản xuất thùng carton 5 lớp ở Bình Dương

Thùng carton 5 lớp đã và đang là người bạn đồng hành thân thiết của các doanh nghiệp. Loại thùng này là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất dành cho các xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu đựng sản phẩm hàng hóa từ 30 – 40kg. Đặc biệt là những doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm, quần áo, thiết bị điện – điện tử, đồ đông lạnh.

Thùng carton 5 lớp dùng để đựng sản phẩm hàng hóa từ 30 – 40 kg có cấu tạo gồm 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy hình sin. Trong đó 3 lớp giấy phẳng cứng, bền chịu lực cho cả thùng; 2 lớp giấy hình sin dùng để nối 3 lớp giấy phẳng với nhau; đồng thời chịu lực nén và áp lực của các đồ vật bên trong. Đa phần các loại thùng carton được sản xuất từ các loại giấy có xuất xứ từ Việt Nam hoặc từ Thái Lan chất lượng cao. Đảm bảo khả năng bảo vệ các loại hàng hóa có trọng lượng tương đối lớn.

Ngoài khác nhau về mẫu mã, hình dáng, kích thước; thùng carton 5 lớp đựng sản phẩm hàng hóa từ 30 – 40 kg còn khác nhau về các loại sóng giấy nằm ở 2 lớp giấy hình sin. Có các loại sóng chính là sóng A, sóng B, sóng E ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và sức ép của thùng.

 • Thùng carton 5 lớp cấu tạo sóng A thường có độ cao sóng là 4.7mm. Đặc điểm của loại sóng này là chịu được lực phân tán tốt nhất trong mọi loại sóng. Tuy nhiên sóng A ít bề mặt phẳng hơn sóng B khoảng 50%.
 • Sóng B có độ cao 2.5 mm là loại sóng có bề mặt phẳng tốt nhất. Đây cũng là sóng có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao. Ngoài ra khả năng chịu lực phân tán của sóng này từ nắp tới đáy ít hơn sóng A khoảng 25%.
 • Sóng E với độ cao khoảng 1.5 mm là loại sóng rất mỏng thường là giấy có màu trắng và có nhiều màu sắc in bên ngoài. Loại sóng này được dùng cho thùng carton đựng các đồ dùng nhẹ.

Nếu bạn đang cần tìm nhà phân phối thùng carton 5 lớp ở Bình Dương thì hãy liên hệ chúng tôi.

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.
Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

Sản phẩm thùng carton của chúng tôi đã được các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương và trên khắp cả Nước biết đến trong nhiều năm qua và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang tìm một cơ sở sản xuất thùng carton 5 lớp ở Bình Dương

Để cho việc báo giá thùng carton của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy đọc các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 • Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp?
 • Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì?
 • Màu mặt giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu ?
 • Định lượng giấy (trọng lượng – gram) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200?…
 • Loại thùng (kiểu thùng) cần báo giá là gì? Thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương, thùng có quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế)?
 • Quy cách Dài, Rộng và Cao của thùng là bao nhiêu?
 • Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?
 • Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng?
 • Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?
 • Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền không( PE , UV,..)?
 • Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Quý khách ở Bình Dương có nhu cầu về in thùng carton hoặc các sản phẩm bao bì carton khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.