In thùng carton giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên in thùng carton giá rẻ ở TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai,… Chúng tôi có nhận in số lượng lớn và ít.

Hộp giấy là loại bao bì sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với các công dụng đa dạng và chứa đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn. Thùng carton được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng main, đựng thức ăn như hộp pizza hay dùng làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày…

Thùng carton được sử dụng trong các môi trường doanh nghiệp, công ty, văn phòng  hay là trong các gia đình… tại nơi làm việc cần phải sử dụng rất nhiều vật phẩm. Thùng carton là một lựa chọn tối ưu nhất để bạn sử dụng. vậy nên, thiết kế in thùng carton là một trong những điều làm nên thương hiệu và tiện lợi cho bạn nhiều nhất.

In thùng carton giá rẻ

Bạn nên nhớ rằng trên thùng carton chỉ là một trong những dụng cu chuyên chở gọn gàng, nhưng khi thiết kế in ấn thì thùng carton còn có thêm chức năng về công ty vì vậy nên lựa chọn những từ ngữ ngắn gọn nội dung khi in ấn lên các thùng carton là điều vô cùng cần thiết để có thể nói cho khách hàng biết thùng carton này đang chứa đựng vật phẩm gì co dễ bể hay không…

Mặt ngoài của thùng carton phải được thực hiện đúng cách và bao gồm sản phẩm mà nó chứa đựng. Cần làm cho người xem hiểu được điều này ngay từ mặt ngoài của thùng carton. Thiết kế các thùng carton như đựng tivi hay tủ lạnh có in ấn các hình ảnh lên trên thùng sẽ giúp người mua biết được thùng carton này chuyên dùng để đựng những vật phẩm nào.

Mặt trước cần hoàn thành một số thông tin sau: tên công ty, logo, website, giới thiệu sản phẩm một số thông số kỹ thuật của sản phẩm mà thùng carton đựng, để làm sắc nét hình ảnh và nổi bật nội dung của thùng carton

Trở lại hình ảnh in ấn hộp giấy carton thì cái này không nên quá lớn vì điều này sẽ gây ra sự nhầm lẫn với bìa trước, và màu đậm hơn để tạo ra trọng tâm và gồ ghề cho thùng carton.

in thung carton giá rẻ

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên hiện đại hóa công nghệ in 4 màu nhiệt tình, trẻ, chuyên nghiệp và Offset sẽ luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn những bản in chất lượng cũng như tập thùng carton đẹp và giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện tính chuyên nghiệp và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

Xưởng sản xuất với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm; có năng lực cung cấp thùng hộp giấy carton trơn không in và thùng hộp giấy carton có in ấn (In Flexo) cho màu sắc chuẩn xác, rõ nét, không bị nhòe, không bị lem khi thành phẩm; cung cấp thùng giấy chất lượng cao để chuyển hàng đi nước ngoài, xuất khẩu hàng hóa hay sử dụng để vận chuyển hàng trong nước đều đảm bảo.