Bao thư hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp bởi vai trò quan trọng của nó trong sự phát triển của doanh nghiệp. Dịch vụ in bao thư ở TPHCM cũng vì thế mà phát triển không ngừng.

Bao thư ngoài chức năng dùng để chứa đựng, lưu trữ giấy tờ, hồ sở để gửi đi tới tay khách hàng, đối tác còn là công cụ để chuyển tải thông điệp, thương hiệu, hình ảnh. Hiện nay, gần như hầu hết các doanh nghiệp đều đặt thiết kế riêng những bai thư cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế bao thư giúp nhận diện thương hiệu

Bao thư được thiết kế dù có đơn giản nhưng vẫn đảm bảo có đầy đủ các thông tin về tên công ty, địa chỉ, website, hình ảnh logo, slogan. Bên cạnh đó, màu sắc của bao thư cũng thể hiện rõ màu sắc của doanh nghiệp. Thông thường logo luôn được thiết kế to nhất để tạo điểm nhấn.

Chất liệu giấy in bao thư

Dịch vụ in bao thư ở TPHCM hầu hết đều sử dụng giấy Coucher, giấy Ford hoặc giấy Bristol. Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, có độ cứng cáp, độ bền khác nhau. Giấy càng chất lượng, có trọng lượng càng cao thì giấy tờ đựng bên trong càng được bảo vệ tốt. Tùy vào mức độ quan trọng của giấy tờ bạn muốn gửi bên trong, mà doanh nghiệp lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp để đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Quy cách in bao thư cho chất lượng cao

Có hai cách thức được áp dụng để in bao thư là in nhanh và in offset. Nhưng in offset là cách thức in ấn được nhiều người lựa chọn nhất bởi tính tiện dụng, lợi ích mà nó đem lại. Khi in số lượng lớn, để chất lượng bao thư sắc nét, rõ ràng thì in offset là sự lựa chọn tối ưu. Mặc dù khi in offset thời gian chờ đợi lâu hơn, nhưng giá thành cũng thấp hơn và đảm bảo được sự đồng đều trên từng bao thư.

In bao thư giá rẻ tại HCM

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in bao thư đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)

Công ty in ấn Đại Trường Thịnh chuyên in bao thư giá rẻ hơn 10 năm qua trên địa bàn TpHCM với các loại: Bao thư, bao thư có keo nấp, bao thư có cửa sổ kiếng,… Theo yêu cầu khách hàng.
Bao thư được in bằng máy in offset công nghiệp nên thành phẩm cực sắc nét, in số lượng lớn không giới hạn, chất lượng màu sắc không thay đổi.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn