Cty sản xuất thùng carton cao cấp TPHCM

Thùng – Hộp Carton Cao Cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, là loại sản phẩm được đặt riêng cho từng yêu cầu của khách hàng theo  nhiều dạng khác nhau như thùng carton bồi giấy duplex- Kraft, In offset, in flexo , Cán màng mờ, màng bóng và bắt buộc phải làm khuôn riêng bế theo từng mẩu cho phù hợp với sản phẩm tạo tính thương hiệu trên thị trường (Yêu cầu bao bì sang trọng, chất lượng, in màu ấn tượng, kiểu dáng đẹp mắt).

Các thông tin chọn trước khi đặt hàng:

Màu sắc:  Màu trắng, màu  vàng, màu nâu.
Dạng sóng: Sóng A, sóng B, sóng C, sóng E.
Quy cách: Sản xuất kích  thước thùng theo yêu cầu.
Số Lượng: Theo yêu cầu.
Định lượng giấy: Theo yêu cầu g/m² (Định lượng giấy càng cao giấy càng cứng)
Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Thái…
Kiểu thùng: Theo yêu cầu (nhiều hình dạng ).
Các loại thùng : “1 vàng 4 xeo”  “2 vàng 3 xeo”  “3 vàng 2 xeo”
In Ấn: Theo yêu cầu ( 1- 6 màu, In offset, in flexo).
Bồi giấy duplex- Kraft: Theo yêu cầu.
Cán màng mờ, màng bóng : Tạo cảm giác sang trọng, cao cấp, Tăng khả năng chống thấm nước.

Các loại thùng carton

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Thái…Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lương tương đối nhỏ, gọn.

Thùng carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Thái… Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

Thùng carton in offset khổ lớn là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.
Các sản phẩm bao bì carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

1. CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU: Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN: Thấu hiểu được việc lên kế hoạch SX, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với DN; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch SX, tập trung NL, bố trí nhân sự…đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

3. GIÁ CẠNH TRANH: Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường

4. HỔ TRỢ THIẾT KẾ – TƯ VẤN: Với kinh nghiệm ngành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho BẠN về thiết kế in ấn; chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang tìm cty sản xuất thùng carton tại TPHCM